Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo
Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo
Dầu tua-bin Mobil DTE Oil Medium ISO VG 46 chính hãng tại Hải Phòng
Dầu tua-bin Mobil DTE Oil Medium ISO VG 46

Dầu tua-bin Mobil DTE Oil Medium ISO VG 46

5 sao

Loại sản phẩm: Dầu nhớt Tuần hoàn Mobil
Dầu tua-bin Mobil DTE Oil MediumISO VG 46 là các loại dầu tuần hoàn hiệu suất cao được điều chế cho các ứng dụng gồm các tuabin thủy lực và tuabin hơi và ở các hệ thống đòi hỏi tuổi thọ phục vụ của dầu lâu dài. Dòng sản phẩm Mobil DTE Oil MediumISO VG 46 được tạo ra từ dầu gốc được tinh luyện và hệ phụ gia có độ ổn định hóa học và ổn định nhiệt cao, đồng thời có khả năng tách nước nhanh chóng hoàn toàn cũng như khả năng chống nhũ tương cao. Dòng sản phẩm này cung cấp sự bảo vệ tuyệt vời chống rỉ sét và ăn mòn, trong đó có khả năng kháng nước mặn, và các đặc tính chống mài mòn tốt. Dòng sản phẩm này có chỉ số độ nhớt cao, đảm bảo sự thay đổi tối thiểu độ dày màng dầu bôi trơn theo nhiệt độ và tổn thất năng lượng ít nhất trong thời gian khởi động. Dòng sản phẩm này có tính thoát khí tuyệt vời, cho phép tách khí khỏi dầu, do đó tránh được sự tạo bọt và không ổn định khi bơm.

Đặt hàng ngay

Dầu tua-bin Mobil DTE Oil Medium ISO VG 46 là các loại dầu tuần hoàn hiệu suất cao được điều chế cho các ứng dụng gồm các tuabin thủy lực và tuabin hơi và ở các hệ thống đòi hỏi tuổi thọ phục vụ của dầu lâu dài. Dòng sản phẩm Mobil DTE Oil Medium ISO VG 46 được tạo ra từ dầu gốc được tinh luyện và hệ phụ gia có độ ổn định hóa học và ổn định nhiệt cao, đồng thời có khả năng tách nước nhanh chóng hoàn toàn cũng như khả năng chống nhũ tương cao. Dòng sản phẩm này cung cấp sự bảo vệ tuyệt vời chống rỉ sét và ăn mòn, trong đó có khả năng kháng nước mặn, và các đặc tính chống mài mòn tốt. Dòng sản phẩm này có chỉ số độ nhớt cao, đảm bảo sự thay đổi tối thiểu độ dày màng dầu bôi trơn theo nhiệt độ và tổn thất năng lượng ít nhất trong thời gian khởi động. Dòng sản phẩm này có tính thoát khí tuyệt vời, cho phép tách khí khỏi dầu, do đó tránh được sự tạo bọt và không ổn định khi bơm.

Hình ảnh: Dầu tua-bin Mobil DTE Oil Medium ISO VG 46 chính hãng tại Hải Phòng

Hình ảnh: Dầu tua-bin Mobil DTE Oil Medium ISO VG 46 chính hãng tại Hải Phòng

Mobil DTE Oil Medium SO VG 46 là dầu nhờn được nhiều người sử dụng lựa chọn do danh tiếng của chúng về tuổi thọ dài lâu, bảo vệ thiết bị tuyệt vời và tính linh hoạt xuất sắc trong nhiều ứng dụng công nghiệp. Dầu nhờn DTE Oil Medium ISO VG 46 được sử dụng rộng rãi trong các tuabin hơi và các tuabin thủy lực áp dụng phương pháp bôi trơn vung tóe, ngâm dầu, bôi trơn bằng vòng dầu và tất cả các phương pháp tuần hoàn liên tục khác liên quan đến bơm, van và các thiết bị phụ trợ khác. Dòng sản phẩm này được khuyến nghị dùng để bôi trơn các ổ trượt, ổ lăn và các hộp số trục truyền động song song. Chúng cũng đã được sử dụng thành công cho các máy nén khí rôto, máy nén khí thiên nhiên kiểu piston cũng như các bơm chân không. Danh tiếng của chúng dựa trên nhiều thập kỷ về sự vận hành thành công và sự hài lòng của người sử dụng.

Tính năng và Lợi ích của dầu tua-bin Mobil DTE Oil Medium ISO VG 46

Dòng sản phẩm Mobil DTE cũng nổi tiếng và được đánh giá cao trên thế giới dựa trên hiệu suất vượt trội, sự chuyên môn nghiên cứu và phát triển và sự hỗ trợ kỹ thuật toàn cầu cho nhãn hiệu này. Tính đa dụng của các dầu Mobil DTE Oil Medium ISO VG 46 được lựa chọn phổ biến trong các ứng dụng thiết bị công nghiệp toàn cầu.

Dầu Mobil DTE Oil Medium ISO VG 46 có được danh tiếng nổi bật trong việc bôi trơn trong hệ thống tuần hoàn của các tuabin hơi và tuabin có hộp số, cùng với nhiều thiết bị phụ trợ. Do sự thay đổi trong thiết kế và gia tăng của tính khắc nghiệt, điều này thách thức các chuyên gia pha chế của chúng tôi hiểu được ảnh hưởng của các thay đổi này lên dầu bôi trơn và tạo ra các sản phẩm có tính đa dụng rộng rãi.

Dầu nhờn Mobil DTE Oil Medium ISO VG 46 được sử dụng dầu gốc đặc biệt cho tính ổn định oxy hóa xuất sắc, cộng thêm sự kết hợp phụ gia độc đáo để đảm bảo hiệu suất cao trên phạm vi rộng dành cho các loại dầu này. Việc đánh giá tính năng, ưu điểm và lợi ích tiềm năng của các sản phẩm này được thể hiện như sau:

Tính năng, ưu điểm và Lợi ích của dầu tua-bin Mobil DTE Oil medium ISO VG 46

Tính năng, ưu điểm và Lợi ích của dầu tua-bin Mobil DTE Oil Medium ISO VG 46

Ứng dụng của dầu tua-bin Mobil DTE Oil Medium ISO VG 46

Dầu nhờn Mobil DTE Oil MediumISO VG 46 Series là các loại dầu tuần hoàn hiệu suất cao được chế tạo để sử dụng ở những nơi đòi hỏi tuổi thọ phục vụ của dầu nhờn lâu dài. Các ứng dụng cụ thể bao gồm:

  • Tuabin hơi hàng hải và trên bờ, tuabin thủy lưc và một số hệ thống tuần hoàn tuabin khí, gồm các bơm, van và các thiết bị phụ trợ khác.
  • Bôi trơn tuần hoàn các ổ trượt, ổ lăn và các hộp số trục truyền động song song.
  • Các tuabin bôi trơn kiểu vung tóe, ngâm dầu, vòng dầu hoặc các kiểu bôi trơn cơ khí khác.
  • Các bơm thủy lực trung áp.
  • Các máy nén và bơm chân không dùng để nén hoặc bơm không khí, khí thiên nhiên, khí trơ, và với nhiệt độ khí xả không quá 1500C.

Đặc tính và Sự chấp thuận của dầu tua-bin Mobil DTE Oil Medium ISO VG 46

Sự chấp thuận của dầu tua-bin Mobil DTE Oil medium ISO VG 46

Đặc tính tiêu biểu của dầu tua-bin Mobil DTE Oil Medium ISO VG 46

Chỉ tiêu kỹ thuật tiêu biểu của  dầu tua-bin Mobil DTE Oil medium ISO VG 46

Chỉ tiêu kỹ thuật tiêu biểu của dầu tua-bin Mobil DTE Oil Medium ISO VG 46

Đăng ký nhận báo giá dầu nhớt chính hãng MOBIL tại đây:

Báo giá dầu nhớt chính hãng Mobil tại Hải Phòng

Báo giá dầu nhớt chính hãng Mobil tại Hải Phòng

Công ty Cổ phần Thương mại Vận tải Dầu khí Hải Âu – Tổng Đại Lý Cấp 1, Nhà Phân Phối Các Sản Phẩm Dầu mỡ bôi trơn áp dụng tại tất cả các địa điểm giao hàng trên toàn quốc.

Chính sách chất lượng giao hàng toàn quốc của SPTC Group

Xem thêm: Tài liệu kỹ thuật và Bảng chỉ dẫn an toàn dầu mỡ bôi trơn TẠI ĐÂY


Tiêu chuẩn Sức khỏe và An toàn của ExxonMobil

Dựa trên những thông tin sẵn có, sản phẩm này không gây ra những ảnh hưởng có hại cho sức khỏe khi được dùng tuân theo chỉ định và khuyến nghị ghi trong bản An Toàn Sản Phẩm (MSDS). Liên hệ văn phòng kinh doanh hoặc thông qua website: www.sptc.com.vn để có các Bản MSDS này. Không nên dùng sản phẩm vào những mục đích khác với ứng dụng đã chỉ định. Chú ý bảo vệ môi trường.

Biểu tượng Mobil, thiết kế Pegaus, và Delvac  là các nhãn hiệu được đăng ký bởi tập đoàn ExxonMobil, hay một trong các công ty con của tập đoàn này.

ExxonMobil Asia Pacific Ltd
1 HarbourFront Place
#06-00 HarbourFront Tower One
Singapore 098633


Đại lý phân phối Dầu nhớt chính hãng Mobil tại Hải Phòng

Công ty Cổ phần Thương mại Vận tải Dầu khí Hải Âu
Địa chỉ: Số 19/92 đường 356 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Q. Hải An, TP. Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại/  Fax: 0225.8846313
Hotline: +84. 989.411412
Email: prm@sptc.com.vn
Website: www.sptc.com.vn