Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo
Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo
Dầu Động Cơ Diesel Mobilgard12 Series chính hãng giá sỉ tại Hải Phòng
Dầu Động Cơ Diesel Mobilgard™ 12 Series

Dầu Động Cơ Diesel Mobilgard™ 12 Series

5 sao

Loại sản phẩm: Dầu nhớt Động cơ Mobil
Mobilgard™ 12 Series là dầu động cơ điêzen hiệu suất cao của ExxonMobil sử dụng cho các động cơ điêzen 4 kỳ chạy bằng dầu nhẹ có hàm lượng lưu huỳnh thấp trong lĩnh vực hàng hải và công nghiệp. Chúng được điều chế để có được khả năng chống oxi hóa và chống tăng độ nhớt sau một thời gian dài hoạt động một cách xuất sắc. Dầu có đặc tính tách nước và khả năng bảo vệ khỏi ăn mòn rất tốt.

Đặt hàng ngay

Dầu Động Cơ Diesel Mobilgard™ 12 Seriessản phẩm dầu động cơ điêzen hiệu suất cao của ExxonMobil sử dụng cho các động cơ điêzen 4 kỳ chạy bằng dầu nhẹ (DO) có hàm lượng lưu huỳnh thấp trong lĩnh vực hàng hải và công nghiệp. Chúng được điều chế để có được khả năng chống oxi hóa và chống tăng độ nhớt sau một thời gian dài hoạt động một cách xuất sắc. Dầu có đặc tính tách nước và khả năng bảo vệ khỏi ăn mòn rất tốt.

Hình ảnh: Dầu Động Cơ Diesel Mobilgard™ 12 Series

Tính năng và Lợi ích Dầu Động Cơ Diesel Mobilgard™ 12 Series

Mobilgard 12 Series được điều chế từ dầu gốc có hiệu suất rất tốt đã được chứng minh qua sử dụng trong các động cơ điêzen. Hệ phụ gia cân bằng cung cấp khả năng bền nhiệt dưới những điều kiện hoạt động khắc nghiệt. Dầu cũng giúp giữ cho động cơ sạch và bảo vệ chống mài mòn rất tốt. Khi sử dụng theo khuyến nghị, Mobilgard 12 Series cung cấp những tính năng và lợi ích sau:

Tính năng của Dầu Động Cơ Diesel Mobilgar 12 Series

Tính năng của Dầu Động Cơ Diesel Mobilgar 12 Series

Ứng dụng Dầu Động Cơ Diesel Mobilgard™ 12 Series

Dầu động cơ Mobilgard 12 Series được sử dụng bôi trơn xy lanh và ổ đỡ trong các động cơ điêzen hàng hải và công nghiệp vận hành với nhiên liệu nhẹ hoặc pha trộn nhiên liệu nhẹ. Chúng đem lại hiệu quả đặc biệt ở những đội thuyền đánh cá trang bị động cơ điêzen cỡ nhỏ, cao tốc; động cơ đời mới, hoạt động khắc nghiệt; và dùng cho nhiều loại động cơ trung tốc. Chúng cũng có thể sử dụng như dầu hệ thống ở những động cơ điêzen đầu chữ thập sử dụng nhiên liệu có hàm lượng lưu huỳnh cao. Dầu Mobilgard 512 đôi khi được khuyến nghị bởi một số nhà chế tạo thiết bị dùng làm dầu chạy rà cho động cơ đầu chữ thập.

Tiêu chuẩn kỹ thuật của Dầu Động Cơ Diesel Mobilgar 12 Series

Tiêu chuẩn Sức khỏe và An toàn của ExxonMobil

Dựa trên thông tin sẵn có, sản phẩm này không gây ra ảnh hưởng có hại đến sức khỏe khi được dùng tuân theo các khuyến nghị trong Bản Kỹ Thuật An Toàn Vật Liệu (MSDS). Liên hệ văn phòng đại lý bán hàng của quí vị, hoặc thông qua website http://www.exxonmobil.com để có các Bản MSDS. Không nên dùng sản phẩm này khác với ứng dụng đã chỉ định. Chú ý bảo vệ môi trường khi thải bỏ sản phẩm đã qua sử dụng.

Biểu tượng ExxonMobil và Mobilgard là các nhãn hiệu được đăng ký bởi tập đoàn ExxonMobil, hay một trong các công ty con của tập đoàn này. 

8-2014 

Do sự nghiên cứu và phát triển liên tục sản phẩm, các thông tin trên có thể thay đổi mà không cần thông báo. Các đặc tính tiêu biểu có thể biến đổi ở mức độ không đáng kể.

Bản quyền © 2001-2014 của tập đoàn ExxonMobil.

ExxonMobil Asia Pacific Ltd
1 HarbourFront Place
#06-00 HarbourFront Tower One
Singapore 098633


Đại lý phân phối dầu nhớt chính hãng Mobil tại Hải Phòng

Công ty Cổ phần Thương mại Vận tải Dầu khí Hải Âu
Địa chỉ: Số 9A/79 Bùi Thị Từ Nhiên, Phường Đông Hải 1, Q. Hải An, TP. Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại/  Fax: 0225.8832313
Hotline: +84. 989.411412/ 904.161638
Email: prm@sptc.com.vn
Website: www.sptc.com.vn

Tải về tài liệu kỹ thuật: Dầu Động Cơ Diesel Mobilgard™ 12 Series