Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo
Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo
Lắp đặt trạm cấp phát xăng dầu nội bộ đặt trong container

Giải pháp lắp đặt trạm cung cấp xăng dầu nội bộ

Ngày đăng: 03-04-2018 | Admin

Cong ty CP Thuong mai Van tai Dau khi Hai Au


 

Hiện nay rất nhiều đơn vị có nhu cầu sử dụng nhiên liệu dầu Diesel hàng tháng với sản lượng lớn nhưng chưa hoặc không có kho chứa dẫn đến việc phải thường xuyên phải nhập lẻ xăng dầu từ các cửa hàng/ cây xăng làm tăng chi phí và tiêu tốn thời gian, nhân lực. 

Nắm bắt xu hướng mang đến cho khách hàng những giải pháp tiện lợi nhất, Công ty Cổ phần Thương mại Vận tải Dầu khí Hải Âu cung cấp một giải pháp giúp cho khách hàng chủ động hơn trong việc cấp phát nhiên liệu phục vụ sản xuất, giảm tiện thời gian, chi phí và nhân lực để thực hiện đó chính là lắp đặt trạm cấp phát xăng dầu nội bộ đặt trong container. Đây là một trong những thế mạnh của chúng tôi trong lĩnh vực kinh doanh vận tải xăng dầu.

Lap-dat-cay-dau-noi-bo-trong-container

Giải pháp lắp đặt trạm cấp phát xăng dầu nội bộ đặt trong container

Những tiện ích chúng tôi đem đến cho Quý khách hàng khi lắp đặt cây dầu nội bộ đặt trong Container:

 1. Được mua dầu với giá tốt hơn rất nhiều so với mua lẻ tại các cây xăng. Chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng với giá bán sỉ (có chiết khấu từ 5-8% so với giá niêm yết là giá bán lẻ của nhà nước tùy theo từng thời điểm).
 2. Được mua dầu đảm bảo về chất lượng. Chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ tổng kho của nhà nước và giao thẳng tới kho chứa của Quý khách hàng đặt trong container không qua kho trung gian nào do đó có thể kiểm soát được chất lượng.
 3. Được mua dầu đảm bảo về mặt số lượng, hàng từ tổng kho nhà nước vận chuyển bằng xe bồn Xitec còn nguyên niêm phong kẹp chì giao tới bồn chứa trong container của Quý khách hàng (Quý khách hàng có thể kiểm tra bằng cách cân tịnh bằng cân điện tử đối chiếu)
 4. Tiết kiệm nhân công, vận chuyển do không phải đi mua lẻ từ cây xăng, chúng tôi vận chuyển và giao tận nơi cho Quý khách hàng
 5. Kiểm soát được hao hụt (lượng dầu dôi dư từ 3-5% so với mua lẻ tại cây xăng)
 6. Hàng hóa đầy đủ chứng từ: Hóa đơn GTGT, phiếu xuất kho từ tổng kho nhà nước, chứng chỉ chất lượng dầu, chai mẫu kèm theo.
 7. Kiểm soát được chất lượng dầu. Chúng tôi cung cấp dầu từ tổng kho nhà nước, dầu được nhập khẩu trực tiếp có ưu điểm tỷ trọng cao, máy móc hoạt động sẽ dôi dầu hơn, nâng cao tuổi thọ của thiết bị.
 8. Mặt bằng đặt trạm cấp phát nhiên liệu nhỏ (đặt trong container có diện tích khoảng 20-30m2). Tất cả các thiết bị và hệ thống công nghệ đều được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
 9. Trạm cấp nhiên liệu đặt trong container rất thuận tiện cho việc di dời và vận chuyển nếu như Quý khách hàng có ý định dịch chuyển kho bãi, địa điểm.

Những đơn vị khách hàng nào nên sử dụng giải pháp lắp đặt trạm cấp phát xăng dầu nội bộ?

 • Các doanh nghiệp vận tải bộ
 • Các nhà máy sản xuất có dùng dầu Diesel, dầu FO
 • Các công trình xây dựng có quy mô sử dụng nhiều máy móc thiết bị
 • Các bãi vật liệu xây dựng
 • Các đơn vị có nhu cầu khác...
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của Quý khách hàng.

Liên hệ đại lý lắp đặt trạm cấp phát xăng dầu nội bộ tại doanh nghiệp:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VẬN TẢI DẦU KHÍ HẢI ÂU
Trụ sở: Số 9A/79 Bùi Thị Từ Nhiên, Phường Đông Hải 1, Q. Hải An, TP. Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại/  Fax: 0225.8832313
Hotline: +84. 989.411412/ 904.161638
Email: prm@sptc.com.vn
Website: www.sptc.com.vn
 
Tong-dai-ho-tro-lap-dat-cay-dau-noi-bo-dat-trong-container
BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thay dầu nhớt xe tải: Những điều cần biết

Tư vấn lựa chọn dầu nhớt | 18-11-2023

Dầu nhớt là một trong những vật tư quan trọng nhất đối với xe tải. Nó có vai trò bôi trơn, làm mát, chống mài mòn và bảo vệ các chi tiết động cơ. Việc thay dầu [...]

Xem thêm
Mỡ bò chịu nhiệt: Tìm hiểu về thành phần, tính năng và ứng dụng

Tư vấn kiến thức dầu nhớt | 21-10-2023

Trong những năm gần đây, các loại mỡ bò chịu nhiệt đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng có nhiệt độ cao. Mỡ bò chịu nhiệt có khả năng chịu đư[...]

Xem thêm
Dầu nhớt Gulf - Hệ thống đại lý tại Hải Phòng và các tỉnh Miền Bắc

Tư vấn lựa chọn dầu nhớt | 22-11-2022

Dầu khí Hải Âu (SPTC Corp) là đại lý cấp 1 phân phối Dầu nhớt Gulf Hàng hải - Công nghiệp - Vận tải tại Hải Phòng và khu vực Miền Bắc. Liên hệ 0989.411412 để nh[...]

Xem thêm