Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo
Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo
Dịch vụ Vận tải xăng dầu

Dịch vụ Vận tải xăng dầu

Ngày đăng: 10-03-2018 | Admin


 

Bên cạnh các dịch vụ khác, Dịch vụ vận tải xăng dầu cũng là một trong những hoạt động chủ chốt của Công ty Cổ phần Thương mại Vận tải Dầu khí Hải Âu (Seagullpetrotrans)

Vận chuyển xăng dầu bằng xe bồn Xitec

Vận chuyển xăng dầu bằng xe bồn Xitec

Với đội xe bồn với các lái xe chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm được đào tạo với các kỹ năng chuyên môn cao đạo đức tốt sẽ mang tới cho khách hàng sự tin cậy và an tâm tuyệt đối. Các xe có trang thiết bị kỹ thuật tốt được nhập khẩu nguyên chiếc đảm bảo tuyệt đối an toàn cho hàng hóa cũng như giảm thiếu tối đa hao hụt khi vận chuyển.

Bên Cạnh đó chúng tôi còn có đội sà lan chuyên nghiệp cấp phát xăng dầu tại tất cả các cảng biển, khu neo trên toàn quốc, đảm bảo cấp phát xăng dầu với chất lượng tiêu chuẩn, cấp đúng đủ lượng cam kết.

 

Vận chuyển xăng dầu bằng Sà lan

Trước thực tế nhiều vụ việc, báo chí phản ánh về việc gian lận trong khâu vận tải xăng dầu công ty luôn chú trọng trong việc bồi dưỡng đạo đức cho đội ngũ lái xe cũng như các thuyền viên trên xác sà lan vận tải xăng dầu và trang bị hệ thống chống gian lận trong vận tải xăng dầu. SEAGULLPETROTRANS cam kết đội ngũ xe bồn, sà lan luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và nhận được nhiều sự tín nhiệm của các đại lý. Đối với SEAGULLPETROTRANS, uy tín về chất lượng dịch vụ, an toàn vận tải, thân thiện môi trường, năng lực và sự chuyên nghiệp của đội ngũ Cán bộ quản lý, Lái xe, thuyền viên chính là yếu tố được đặt lên hàng đầu, là năng lực cạnh tranh cốt lõi.

Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ vận tải tốt nhất mang đến cho quý đại lý sự vững tin trong từng lô hàng.


Thông tin liên hệ đại lý vận tải xăng dầu tại Hải Phòng:

Công ty Cổ phần Thương mại Vận tải Dầu khí Hải Âu
Địa chỉ: Số 9A/79 Bùi Thị Từ Nhiên, Phường Đông Hải 1, Q. Hải An, TP. Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại/  Fax: 0225.8832313
Hotline: +84. 989.411412/ 904.161638
Email: prm@sptc.com.vn

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thay dầu nhớt xe tải: Những điều cần biết

Tư vấn lựa chọn dầu nhớt | 18-11-2023

Dầu nhớt là một trong những vật tư quan trọng nhất đối với xe tải. Nó có vai trò bôi trơn, làm mát, chống mài mòn và bảo vệ các chi tiết động cơ. Việc thay dầu [...]

Xem thêm
Mỡ bò chịu nhiệt: Tìm hiểu về thành phần, tính năng và ứng dụng

Tư vấn kiến thức dầu nhớt | 21-10-2023

Trong những năm gần đây, các loại mỡ bò chịu nhiệt đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng có nhiệt độ cao. Mỡ bò chịu nhiệt có khả năng chịu đư[...]

Xem thêm
Dầu nhớt Gulf - Hệ thống đại lý tại Hải Phòng và các tỉnh Miền Bắc

Tư vấn lựa chọn dầu nhớt | 22-11-2022

Dầu khí Hải Âu (SPTC Corp) là đại lý cấp 1 phân phối Dầu nhớt Gulf Hàng hải - Công nghiệp - Vận tải tại Hải Phòng và khu vực Miền Bắc. Liên hệ 0989.411412 để nh[...]

Xem thêm