Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo
Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo
Dịch vụ đại lý tàu biển, Dịch vụ môi giới hàng hải tại hải phòng

Dịch vụ đại lý và môi giới hàng hải

Ngày đăng: 10-03-2018 | Admin

Công ty CP Thương mại Vận tải Dầu khí Hải Âu


 

Clip SeagullPetrotrans Agency làm đại lý tàu biển tại cảng Hải Phòng

Với kinh nghiệm trong công tác quản lý và khai thác đội tàu hàng rời, SeagullPetrotrans Agency đã và đang đảm nhiệm công việc đại lý cho nhiều chủ tàu và nhiều loại tàu như: tàu hàng rời, tàu dầu … Công ty có đủ năng lực, kinh nghiệm và các mối quan hệ tốt với các cơ quan quản lý để thực hiện dịch vụ đại lý tàu biển với chất lượng tốt nhất và chi phí cạnh tranh nhất.
 

Dịch vụ đại lý tàu biển bao gồm các công việc sau: Thực hiện các thủ tục cho tàu vào và rời cảng theo quy định; thực hiện đưa đón và thay thế thuyền viên theo chỉ định của chủ tàu; thực hiện giao nhận uỷ thác/ cung cấp nhiên liệu/ thực phẩm; thực hiện các dịch vụ hỗ trợ khác khi có yêu cầu của chủ tàu trên cơ sở tuân thủ các quy định của pháp luật.

Dịch vụ đại lý tàu biển tại cảng Hải Phòng

Dịch vụ đại lý tàu biển tại cảng Hải Phòng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác, đội ngũ đại lý viên của Seagullpetrotrans đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về các công việc đại lý tàu biển. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ đại lý tàu cạnh tranh với dộ tin cậy và chất lượng cao.
 
Các dịch vụ đại lý tàu biển chúng tôi cung cấp:
- Đại lý tàu tại cảng;
- Cung ứng tàu biển:
Cung cấp Xăng Dầu Diesel, Dầu FO; Dầu nhờn động cơ chính hãng  Mobil, Motul, HiPro; Blackgold; Castrol-BP; Total; Shell; Caltex; MaxPro1… mỡ nhờn… Cung ứng vật tư, thực phẩm, nước ngọt, phụ tùng, sửa chữa tàu ...
- Phục vụ tàu biển, thuyền viên tại cảng;
- Đại lý khai thác tàu và hàng hóa.
Với mối quan hệ hợp tác cao với các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi có thể cung cấp đội ngũ tàu biển hùng hậu tới những người thuê tàu trên toàn thế giới. Với đội tàu hiện đại đa dạng hóa tàu từ loại 3,000 dwt tới những loại tàu chở hàng rời cỡ lớn, chúng tôi có thể cung cấp tàu với trọng tải phù hợp với bất cứ lô hàng nào của bạn.

Trong môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, Seagullpetrotrans luôn luôn cố gắng cải thiện tất cả các dịch vụ để mang đến cho các Khách hàng dịch vụ tốt nhất.


Thông tin liên hệ Đại lý tàu biển tại Hải Phòng:

Công ty Cổ phần Thương mại Vận tải Dầu khí Hải Âu
Địa chỉ: Số 139 Kiều Hạ, Phường Đông Hải 2, Q. Hải An, TP. Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại/  Fax: 0225.8832313
Hotline: +84. 989.411412
Email: prm@sptc.com.vn

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Giá xăng dầu bán lẻ từ 15h00 ngày 27/07/2021

Giá bán lẻ xăng dầu | 27-07-2021

Giá bán lẻ xăng dầu áp dụng từ thời điểm 15 giờ 00 phút ngày 27 tháng 07 năm 2021 cho đến khi có thông cáo báo chí (TCBC) mới.

Xem thêm
Giá xăng dầu bán lẻ từ 15h00 ngày 12/07/2021

Giá bán lẻ xăng dầu | 12-07-2021

Giá bán lẻ xăng dầu áp dụng từ thời điểm 15 giờ 00 phút ngày 12 tháng 07 năm 2021 cho đến khi có thông cáo báo chí (TCBC) mới.

Xem thêm
Mobil giới thiệu sản phẩm dầu thủy lực mới Mobil DTE Ultra

Thông tin thị trường dầu nhớt | 29-06-2021

Tập đoàn dầu khí ExxonMobil vừa giới thiệu sản phẩm dầu thủy lực Mobil DTE 20 Ultra Series ở Việt Nam. Điểm nổi bật của sản phẩm là công nghệ đột phá giúp giảm [...]

Xem thêm