Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo
Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo
Dầu nhớt Hàn Quốc SHL chính thức phân phối tại thị trường Việt Nam

Dầu nhớt chính hãng Hàn Quốc SHL chính thức phân phối tại thị trường Việt Nam

Ngày đăng: 23-03-2018 | Admin

Chúng tôi sẽ tạo ra công ty nhận sự quan tâm của thế giới dựa trên sự tin tưởng

Công ty TNHH SHL là công ty đại diện cho ngành công nghiệp dầu nhờn Hàn Quốc trong 50 năm qua. Để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao ở Việt Nam và các nước ASEAN, công ty TNHH SHL ASEAN chính thức thành lập vào ngày 28 tháng 2 năm 2017 nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Le-Ky-Ket-hop-tac-thue-dat-SHL

Lễ ký kết hợp đồng thuê đất xây dựng nhà máy sản xuất dầu nhờn SHL tại Bà rịa - Vũng Tàu

Le-Khanh-Thanh-SHL-VN

Lễ khánh thành nhà máy sản xuất dầu nhờn SHL tại Bà rịa - Vũng Tàu

Dựa trên triết lý quản lý của 3C (Hợp tác, Sáng tạo và Sự hài lòng của Khách hàng), SHL Co., Ltd. được thành lập vào năm 1971. SHL là một chứng nhân sống động của sự hiện đại hóa ngành công nghiệp của Hàn Quốc và duy trì vị thế là công ty dầu nhờn hàng đầu của quốc gia. Thông qua các mức độ thành công và thất bại khác nhau, SHL đã nỗ lực không ngừng trong việc phát triển công nghệ độc lập của riêng mình cho các loại dầu làm việc kim loại, dầu lăn, dầu công nghiệp, dầu tổng hợp và nhiều hóa chất khác. SHL Công ty TNHH thành lập chính nó như là một công ty chuyên về dầu cán nhôm và một nhà lãnh đạo đầu trong ngành công nghiệp bằng cách thành công với việc sản xuất trong nước của các loại dầu nhôm lạnh cán. SHL hiện đang xuất khẩu sản phẩm đến hơn 10 quốc gia khác nhau và đang tìm kiếm để đạt được những mức độ mới thông qua tiếp thị công nghệ sản xuất kim loại của mình cho các nước Đông Nam Á. Thông qua ‘cơ sở thứ hai’ vào năm 2015, Công ty TNHH SHL đang chuẩn bị cho 50 năm tới. / Chúng tôi đang tăng cường tính cạnh tranh của mình bằng cách kết hợp các giá trị ‘Tự trị’, ‘Hợp lý’ và ‘Trách nhiệm’, trong khi đó thúc đẩy văn hóa chia sẻ và truyền thông bên. Ngoài ra, chúng tôi đang tập trung vào nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường trong một nỗ lực để hình thành một xã hội công nghệ hạnh phúc. Hơn nữa, với việc hoàn thành Nhà máy Ulsan số 2 vào năm 2016, chúng tôi đã thành công đặt nền móng cho việc cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn. Theo xu hướng mới của thay đổi và đổi mới, Công ty TNHH SHL đã kết hợp dịch vụ “Bôi trơn 1 STOP” bao gồm phát triển, sản xuất, tiếp thị, B / S (dịch vụ bán hàng trước), A / S (dịch vụ sau bán hàng) và xử lý chất thải thân thiện với môi trường. Dựa trên ‘Trust’ các giám đốc điều hành và nhân viên của SHL sẽ tiếp tục làm hết sức mình để biến đổi công ty thành một nhà lãnh đạo toàn cầu. Công ty TNHH SHL luôn sẵn sàng giúp đỡ những khách hàng có giá trị.

Công ty TNHH SHL thừa hưởng chất lượng của dầu bôi trơn Samhwa [Công ty TNHH Dầu Samhwa Lube] và kết hợp một triết lý quản lý của ‘ba thành phần của vũ trụ (三才): SKY (天), HUMAN (人), LAND (地),’ hay nói cách khác, tinh thần cân bằng và hài hòa. Logo công ty của Công ty TNHH SHL là biểu tượng của lời hứa và cũng đại diện cho sự đi lên của ‘ba thành phần của vũ trụ (三才)’. Màu sắc của ‘GREEN’ đại diện cho lợi ích công cộng, thân thiện với môi trường và chất lượng trung tâm của con người của Công ty TNHH SHL.

Dầu nhờn chính hãng hàn Quốc SHL Lubricant

Dầu nhờn chính hãng hàn Quốc SHL Lubricant

Như ý nghĩa của ‘Trust in SHL’, thiết kế của CI nhấn mạnh đến niềm tin và sự tin tưởng.
Niềm tin có cùng ý nghĩa với lời hứa.
Nó có thể nhắc nhở chúng ta về những cử chỉ đầy hứa hẹn với ngón tay cái (màu xanh lá cây) gấp lại và pinkie (màu xanh) lớn lên.
Hình dạng màu xanh lá cây xếp của phía bên phải có ý nghĩa lan rộng khắp thế giới.
Bóng dưới biểu tượng chứa hình ảnh của sự gia tăng và nhảy vọt ..
Ba hình biểu tượng ‘SHL’ tương ứng chứa đựng ý nghĩa của bầu trời, con người và đất đai.

Chinh-sach-moi-truong-SHL

ĐỐI VỚI MÔI TRƯỜNG

Mọi doanh nghiệp không riêng gì chúng tôi, vấn đề bảo vệ môi trường ngày cảng trở lên quan trọng hơn. Chúng tôi luôn tuân thủ theo đúng quy định và hạn chế những tác động xấu đến môi trường.

Xây dựng một quy trình bảo vệ và cải tạo trực tiếp trong doanh nghiệp góp phần vào công cuộc bảo vệ môi trường "Xanh - Xạch - Đẹp". ==>> 

ĐỐI VỚI XÃ HỘI

Chúng tôi rất vinh dự khi trách nhiệm Xã hội của doanh nghiệp được đưa lên hàng đầu trong công tác kinh doanh. Với mong muốn tạo ra nền tảng và góp phần nhỏ bé vào công cuộc xây dựng xã hội "công bằng - Văn minh - Giàu đẹp". ==>> 

Tôn vinh những giá trị truyền thống của dân tộc, tuyên truyền và giới thiệu bạn bè thế giới về "Việt Nam quê hương tôi".

ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN

Với phương châm "Con người là yếu tố cốt lõi của sự cạnh tranh",  chúng tôi đang hướng đến một môi trường làm việc hiện đại và chuyên nghiệp, nơi thật sự tôn vinh những tài năng và giá trị con người.

Giao tiếp cởi mở và tôn trọng, công việc thách thức và sáng tạo, thu nhập cạnh tranh và công bằng, cơ hội học tập/ thăng tiến rõ ràng và không giới hạn, thành tích được đánh giá khách quan và khoa học, công việc ổn định và chăm sóc chu đáo. ==>> 

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Chúng tôi hiểu rằng khách hàng chính là Ông Chủ duy nhất giúp chúng tôi tồn tại và phát triển. Chính vì thế hơn 55 năm qua chúng tôi luôn nỗ lực đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong mọi điều kiện khó khăn, giải quyết thấu đáo trên phương diện có tình có lý mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Chúng tôi luôn đặt chữ tín trong kinh doanh và hợp tác trên nguyên tắc: WIN - WIN - WIN. Chúng tôi mong muốn ==>>


 

Công ty Cổ phần Thương mại Vận tải Dầu khí Hải Âu - SEAGULLPETROTRANS tự hào là đại lý phân phối các sản phẩm dầu nhớt chính hãng SHL tại khu vực Hải Phòng và các tỉnh Miền Bắc. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất.

Đại lý Dầu nhớt SHL tại Hải Phòng:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VẬN TẢI DẦU KHÍ HẢI ÂU
Địa chỉ: Số 9A/79 Bùi Thị Từ Nhiên, Phường Đông Hải 1, Q. Hải An, TP. Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại/  Fax: 0225.8832313
Hotline: +84. 989.411412/ 904.161638
Email: prm@sptc.com.vn
Website: www.sptc.com.vn
FB: SEAGULLPETROTRANS.JSC
Youtube: SEAGULL PETROTRANS

Tong dai ho tro dat hang dau nhot chinh hang SHL Han Quoc

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Dầu nhớt Gulf - Hệ thống đại lý tại Hải Phòng và các tỉnh Miền Bắc

Tư vấn lựa chọn dầu nhớt | 22-11-2022

Dầu khí Hải Âu (SPTC Corp) là đại lý cấp 1 phân phối Dầu nhớt Gulf Hàng hải - Công nghiệp - Vận tải tại Hải Phòng và khu vực Miền Bắc. Liên hệ 0989.411412 để nh[...]

Xem thêm
Mỡ bôi trơn vòng bi bạc đạn chịu nhiệt SKF - Hệ thống đại lý tại Hải Phòng và các tỉnh Miền Bắc

Tư vấn lựa chọn dầu nhớt | 07-11-2022

SKF là nhà cung cấp vòng bi hàng đầu thế giới, có trụ sở chính đặt tại thành phố Goteborg, Thụy Điển. Tập đoàn SKF có hơn 200 công ty và hơn 80 nhà máy sản xuất[...]

Xem thêm
Mỡ bôi trơn chịu nhiệt Rollester - Hệ thống đại lý tại Hải Phòng và các tỉnh Miền Bắc

Tư vấn kiến thức dầu nhớt | 17-10-2022

Rollester Grease là sản phẩm mỡ bôi tron do Hebei Taihang Lubricants Technology Co., Ltd được thành lập vào năm 1988, Hebei Taihang Lubricants Technology Co., L[...]

Xem thêm