Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo
Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo
Dầu Cacte Động Cơ Điêzen Mobilgard300 chính hãng giá sỉ tại Hải Phòng
Dầu Hệ Thống (Cacte) Động Cơ Điêzen Mobilgard™ 300

Dầu Hệ Thống (Cacte) Động Cơ Điêzen Mobilgard™ 300

5 sao

Loại sản phẩm: Dầu nhớt Động cơ Mobil
Mobilgard™ 300 là dầu hệ thống tuần hoàn có chất lượng hảo hạng và có hiệu suất rất cao sử dụng cho động cơ điêzen 2 kỳ đầu chữ thập. Dầu gốc paraffin chất lượng cao với hệ phụ gia cân bằng cung cấp sự bảo vệ xuất sắc ngay cả trong các điều kiện hoạt động khắc nghiệt của các động cơ điêzen hàng hải đầu chữ thập có công suất cao và máy đời mới nhất, Sản phẩm này có số kiềm tổng đủ để trung hòa bất kỳ những axit mạnh là sản phẩm của lưu huỳnh khi đốt cháy nhiên liệu lọt vào các-te, và khả năng chịu tải được tăng cường để giảm mài mòn cho các ổ đỡ chịu tải nặng.

Đặt hàng ngay

Dầu Hệ Thống (Cacte) Động Cơ Điêzen Mobilgard™ 300 sản phẩm dầu hệ thống tuần hoàn có chất lượng hảo hạng và có hiệu suất rất cao sử dụng cho động cơ điêzen 2 kỳ đầu chữ thập. Dầu gốc paraffin chất lượng cao với hệ phụ gia cân bằng cung cấp sự bảo vệ xuất sắc ngay cả trong các điều kiện hoạt động khắc nghiệt của các động cơ điêzen hàng hải đầu chữ thập có công suất cao và máy đời mới nhất, Sản phẩm này có số kiềm tổng đủ để trung hòa bất kỳ những axit mạnh là sản phẩm của lưu huỳnh khi đốt cháy nhiên liệu lọt vào các-te, và khả năng chịu tải được tăng cường để giảm mài mòn cho các ổ đỡ chịu tải nặng.

Dầu Hệ Thống (Cacte) Động Cơ Điêzen Mobilgard™ 300 

Dầu Hệ Thống (Cacte) Động Cơ Điêzen Mobilgard™ 300 

Tính năng và Lợi ích Dầu Hệ Thống (Cacte) Động Cơ Điêzen Mobilgard™ 300

Mobilgard 300 được điều chế từ dầu gốc paraffin chất lượng cao giúp dầu có đặc tính chống oxy hóa và độ bền nhiệt tuyệt vời. Những đặc tính dầu gốc vốn có này lại được tăng cường với hệ phụ gia cân bằng bao gồm chất ức chế chống oxy hóa ở nhiệt độ cao, chất tẩy rửa có tính kiềm, chất chịu tải và chất chống tạo bọt. Sản phẩm có tính chống mài mòn rất cao, chống gỉ sét tốt khi có sự hiện diện của nước biển và khả năng tách nước hoàn hảo.

Khi được sử dụng theo khuyến nghị cho động cơ điêzen đầu chữ thập, dầu hệ thống Mobilgard 300 cung cấp những tính năng và lợi ích tiềm năng sau:

Tinh-nang-va-loi-ich-dau-cacte-dong-co-diesel-mobilgard-300

Tính năng và lợi ích tiềm năng của Dầu Hệ Thống (Cacte) Động Cơ Điêzen Mobilgard™ 300

Ứng dụng Dầu Hệ Thống (Cacte) Động Cơ Điêzen Mobilgard™ 300

Mobilgard 300 được khuyến nghị sử dụng chủ yếu là dầu hệ thống tuần hoàn cho các động cơ điêzen đầu chữ thập đời mới, công suất lớn, nhất là các động cơ dùng dầu hệ thống làm mát piston. Dầu sẽ ngăn hoặc giảm sự tạo cặn ở khoang làm mát piston, do đó duy trì hiệu quả việc làm mát piston và giảm những tác động đến sự cháy ở đỉnh piston cũng như nứt đỉnh piston. Dầu cũng ngăn sự tạo cặn ở cac-te và bảo vệ hiệu quả các ổ đỡ chịu tải nặng. Độ kiềm tổng sẵn có trong dầu cho phép máy chạy dầu nặng có hàm lượng lưu huỳnh cao. Khả năng chống gỉ và tách nước tốt giúp Mobilgard 300 cũng là dầu hệ thống phù hợp cho cả các động cơ điêzen đầu chữ thập đời cũ hơn với các piston làm mát bằng nước và cặn cac-te là cả một vấn đề nếu sử dụng dầu hệ thống chất lượng thấp.

Đặc tính tiêu biểu Dầu Hệ Thống (Cacte) Động Cơ Điêzen Mobilgard™ 300

Dac-tinh-tieu-bieu-dau-cacte-dong-co-diesel-mobilgard-300

Chỉ tiêu kỹ thuật của Dầu Hệ Thống (Cacte) Động Cơ Điêzen Mobilgard™ 300

Tiêu chuẩn Sức khỏe và An toàn của ExxonMobil

Dựa trên thông tin sẵn có, sản phẩm này không gây ra ảnh hưởng có hại đến sức khỏe khi được dùng tuân theo các khuyến nghị trong Bản Kỹ Thuật An Toàn Vật Liệu (MSDS). Liên hệ văn phòng đại lý bán hàng của quí vị, hoặc thông qua website http://www.exxonmobil.com để có các Bản MSDS. Không nên dùng sản phẩm này khác với ứng dụng đã chỉ định. Chú ý bảo vệ môi trường khi thải bỏ sản phẩm đã qua sử dụng.

Biểu tượng ExxonMobil và Mobilgard là các nhãn hiệu được đăng ký bởi tập đoàn ExxonMobil, hay một trong các công ty con của tập đoàn này. 

8-2014 

Do sự nghiên cứu và phát triển liên tục sản phẩm, các thông tin trên có thể thay đổi mà không cần thông báo. Các đặc tính tiêu biểu có thể biến đổi ở mức độ không đáng kể.

Bản quyền © 2001-2014 của tập đoàn ExxonMobil.

ExxonMobil Asia Pacific Ltd
1 HarbourFront Place
#06-00 HarbourFront Tower One
Singapore 098633


Đại lý phân phối dầu nhớt chính hãng Mobil tại Hải Phòng

Công ty Cổ phần Thương mại Vận tải Dầu khí Hải Âu
Địa chỉ: Số 9A/79 Bùi Thị Từ Nhiên, Phường Đông Hải 1, Q. Hải An, TP. Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại/  Fax: 0225.8832313
Hotline: +84. 989.411412/ 904.161638
Email: prm@sptc.com.vn
Website: www.sptc.com.vn

Tải về tài liệu kỹ thuật: Dầu Hệ Thống (Cacte) Động Cơ Điêzen Mobilgard™ 300