1
Bạn cần hỗ trợ?
Dầu nhớt chuyên dụng dành cho tàu cá

Ngày đăng: 25-10-2018 | Admin

Với đặc thù vận hành của đội tàu cá thì dầu nhớt có vai trò quan trọng. Phần đông người sở hữu tàu đánh cá đều chưa nắm rõ về kiểu động cơ, tình trạng và tuổi thọ… SPTC sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và lựa chọn đúng loại dầu nhớt cho đội tàu cá của mình.

Đăng ký bản quyền tác giả logo "Bring the real values"

Ngày đăng: 27-04-2018 | Admin

Công ty CP Thương mại Vận tải Dầu khí Hải Âu (Seagull Petroleum Trading Transport Joint Stock Company) tên viết tắt là Seagullpetrotrans JSC đã sáng tác và tiến hành thủ tục đăng ký bản quyền tác giả LOGO "BRING THE REAL VALUES" tại cục sở hữu trí tuệ.

Tư vấn lựa chọn dầu nhớt cho xe dầu kéo và xe tải hạng nặng

Ngày đăng: 24-04-2018 | Admin

Để đánh giá được chất lượng dầu nhớt cho các dòng xe tải hạng nặng, xe đầu kéo cần lưu ý đến cấp chất lượng của sản phẩm-API viết tắt của American Petroleum Institute-Viện Dầu khí Hoa Kỳ và cấp độ nhớt SAE (viết tắt của Society of Automotive Engineers)

Thanh toán tiền hàng bằng chuyển khoản

Ngày đăng: 02-04-2018 | Admin

Quý khách hàng có thể thanh toán tiền bằng phương thức chuyển khoản qua các hệ thống ngân hàng liên kết với chúng tôi như sau: STK: 32310000257438 tại NH BIDV CN Đông Hải Phòng Người thụ hưởng: Công ty Cổ phần Thương mại Vận tải Dầu khí Hải Âu

Hỗ trợ kỹ thuật

Ngày đăng: 27-03-2018 | Admin

Công ty Cổ phần Thương mại Vận tải Dầu khí Hải Âu (Seagull Petrotrans) cung cấp cho quý khách đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi dịch vụ Hỗ trợ kỹ thuật hoàn hảo với quy trình chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế.

Hướng dẫn đặt hàng trực tiếp trên Website www.daukhihaiphong.com

Ngày đăng: 27-03-2018 | Admin

Giao dịch trực tuyến hiện nay đã và đang dễ dàng hơn bao giờ hết. Với Phương trâm mang lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ đặt hàng trực tuyến ngay trên website công ty.

Quy chế hoạt động

Ngày đăng: 27-03-2018 | Admin

Công ty thuộc hình thức Công ty cổ phần, hoạt động theo Luật Doanh nghiệp và các quy định hiện hành khác của nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Công ty hoạt động trên định hướng và nghị quyết của HĐQT và các quy định hiện hành của hành lang pháp lý.

Bảo mật thông tin khách hàng

Ngày đăng: 27-03-2018 | Admin

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại www.daukhihaiphong.com, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số điện thoại liên lạc, …). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp.