Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo
Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo
Dầu máy nén khí gốc tổng hợp Mobil Rarus 827 chính hãng tại Hải Phòng
Dầu máy nén khí gốc tổng hợp Mobil Rarus 827

Dầu máy nén khí gốc tổng hợp Mobil Rarus 827

5 sao

Loại sản phẩm: Dầu Máy nén khí Mobil
Mobil Rarus 827 Series là dầu máy nén khí cao cấp sử dụng cho các máy nén khí piston hoạt động ở điều kiện khắc nghiệt nhưng không được khuyến nghị sử dụng cho các máy nén khí thở. Dầu đáp ứng hoặc vượt trên các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của các nhà sản xuất máy nén khí. Dầu được sản xuất từ dầu gốc tổng hợp và hệ phụ gia công nghệ cao đem đến sự bảo vệ tuyệt vời và đáng tin cậy cho máy nén dưới những điều kiện hoạt động mà dầu khoáng không thể đáp ứng được.

Đặt hàng ngay

Dầu máy nén khí Mobil Raru 827 là dầu máy nén khí cao cấp sử dụng cho các máy nén khí piston hoạt động ở điều kiện khắc nghiệt nhưng không được khuyến nghị sử dụng cho các máy nén khí thở. Dầu đáp ứng hoặc vượt trên các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của các nhà sản xuất máy nén khí. Dầu được sản xuất từ dầu gốc tổng hợp và hệ phụ gia công nghệ cao đem đến sự bảo vệ tuyệt vời và đáng tin cậy cho máy nén dưới những điều kiện hoạt động mà dầu khoáng không thể đáp ứng được. Mobil Rarus 827 cung cấp khả năng chống oxi hóa, chống mài mòn và ổn định nhiệt vượt trội so với dầu gốc khoáng. Công thức đặc chế của dầu giúp cho việc giảm chi phí bảo dưỡng thông qua việc giảm tối thiểu những sự cố của thiết bị và giảm cặn lắng tích tụ ở các thiết bị sử dụng khí nén. Mobil Rarus 827 làm giảm nguy cơ cháy nổ so với dầu gốc khoáng thông thường. Dầu cho thấy không có sự tạo cặn và nhiệt độ tự cháy cao nên rất an toàn và hiệu quả. Đặc tính tách nước rất tốt của chúng giúp làm giảm các sự cố do sự tạo thành nhũ tương và đi vào trong các đường ống và thiết bị sử dụng khí nén. Chúng được khuyến nghị hoặc được chấp thuận bởi nhiều nhà sản xuất máy nén khí hàng đầu.

Hình ảnh: Dầu máy nén khí gốc tổng hợp Mobil Rarus 827 nhập khẩu chính hãng

Hình ảnh: Dầu máy nén khí gốc tổng hợp Mobil Rarus 827 nhập khẩu chính hãng

Tính năng và Lợi ích của dầu máy nén khí gốc tổng hợp Mobil Rarus 827

Sử dụng Mobil Rarus 827 giúp máy nén khí sạch và ít cặn so với dầu khoáng thông thường, giúp kéo dài thời gian hoạt động giữa các kỳ bảo dưỡng. Tính năng chống oxy hóa và ổn định nhiệt tuyệt vời cho phép tăng tuổi thọ của dầu trong khi vẫn khống chế việc tạo cặn lắng. Tính năng chống mài mòn và chống ăn mòn của dầu giúp tăng tuổi thọ và hiệu suất của thiết bị.

Tính năng, ưu điểm và lợi ích tiềm năng của dầu máy nén khí gốc tổng hợp Mobil Rarus 827

Tính năng, ưu điểm và lợi ích tiềm năng của dầu máy nén khí gốc tổng hợp Mobil Rarus 827

Ứng dụng của dầu máy nén khí gốc tổng hợp Mobil Rarus 827

Dầu Mobil Rarus 827 được khuyến nghị dùng cho các máy nén khí đơn cấp và đa cấp, nhưng không dùng cho máy nén khí thở. Chúng đặc biệt hiệu quả cho hoạt động liên tục ở nhiệt độ cao với nhiệt độ khí thoát lên tới 200ºC. Chúng thích hợp dùng cho các máy nén khí kiểu piston và kiểu rôto, đối với cấp độ nhớt thấp thì chủ yếu được sử dụng trong máy nén khí kiểu rôto. Dầu Rarus 827 được khuyến nghị cho các nơi có tiền sử dầu bị biến chất quá mức, hiệu suất van kém hoặc tạo cặn. Chúng tương thích với tất cả các kim loại được dùng trong chế tạo máy nén khí và tương thích với tất cả dầu bôi trơn gốc khoáng nhưng việc trộn lẫn sẽ làm giảm hiệu suất của chúng. Dầu Mobil Rarus 827 thích hợp với tất cả các phớt được làm từ các vật liệu như fluorinated hydrocarbon, silicone, fluorosilicone, polysulfide, Viton, Teflon, và Buna N NBR có nitrile cao (trên 36% acrylonitrile). Các vật liệu không được khuyến nghị gồm có: Bune N NBR có nitrile thấp (thấp hơn 30% acrylonitrile), cao su thiên nhiên và butyl, Neoprene, polyacrylate, styrene/butadiene và chlorosulfonated polyethylene.

Sơn kháng dầu không ảnh hưởng đến Mobil Rarus 827, nhưng sơn dầu, sơn véc-ni, sơn pvc và sơn acrylic thì không được khuyến nghị dùng.

Dầu Mobil Rarus 827 mang đến hiệu suất tuyệt vời cho các ứng dụng máy nén khí sau:

  • Tất cả các loại máy nén khí nhưng được khuyến nghị đặc biệt cho máy nén khí kiểu piston.
  • Các thiết bị hoạt động dưới các điều kiện khắc nghiệt.
  • Các thiết bị đa cấp có tiền sử dầu bị biến chất quá mức do dùng các sản phẩm dầu gốc khoáng.
  • Chúng có thể được sử dụng bôi trơn cho xy lanh và cácte.
  • Hệ thống máy nén khí có ổ đỡ và bánh răng hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt.
  • Máy nén khí trong các trạm cố định và di động.

Đặc tính tiêu biểu của dầu máy nén khí gốc tổng hợp Mobil Rarus 827

Chỉ tiêu kỹ thuật tiêu biểu của dầu máy nén khí gốc tổng hợp Mobil Rarus 827

Đăng ký nhận báo giá dầu nhớt chính hãng MOBIL tại đây:

Báo giá dầu nhớt chính hãng Mobil tại Hải Phòng

Báo giá dầu nhớt chính hãng Mobil tại Hải Phòng

Công ty Cổ phần Thương mại Vận tải Dầu khí Hải Âu – Tổng Đại Lý Cấp 1, Nhà Phân Phối Các Sản Phẩm Dầu mỡ bôi trơn áp dụng tại tất cả các địa điểm giao hàng trên toàn quốc.

Chính sách chất lượng giao hàng toàn quốc của SPTC Group

Xem thêm: Tài liệu kỹ thuật và Bảng chỉ dẫn an toàn dầu mỡ bôi trơn TẠI ĐÂY


Tiêu chuẩn Sức khỏe và An toàn của ExxonMobil

Dựa trên những thông tin sẵn có, sản phẩm này không gây ra những ảnh hưởng có hại cho sức khỏe khi được dùng tuân theo chỉ định và khuyến nghị ghi trong bản An Toàn Sản Phẩm (MSDS). Liên hệ văn phòng kinh doanh hoặc thông qua website: www.sptc.com.vn để có các Bản MSDS này. Không nên dùng sản phẩm vào những mục đích khác với ứng dụng đã chỉ định. Chú ý bảo vệ môi trường.

Biểu tượng Mobil, thiết kế Pegaus, và Delvac  là các nhãn hiệu được đăng ký bởi tập đoàn ExxonMobil, hay một trong các công ty con của tập đoàn này.

ExxonMobil Asia Pacific Ltd
1 HarbourFront Place
#06-00 HarbourFront Tower One
Singapore 098633


Đại lý phân phối Dầu nhớt chính hãng Mobil tại Hải Phòng

Công ty Cổ phần Thương mại Vận tải Dầu khí Hải Âu

Địa chỉ: Số 19/92 đường 356 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Q. Hải An, TP. Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại/  Fax: 0225.8832313
Hotline: +84. 989.411412
Email: prm@sptc.com.vn
Website: www.sptc.com.vn