Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo
Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo
Dầu Động Cơ Diesel Mobilgard M30 chính hàng giá sỉ tại Hải Phòng
Dầu Động Cơ Diesel Mobilgard™ M30 Series

Dầu Động Cơ Diesel Mobilgard™ M30 Series

5 sao

Loại sản phẩm: Dầu nhớt Động cơ Mobil
Mobilgard™ M30 Series (M330 và M430) là dầu động cơ cao cấp cùa ExxonMobil có độ kiềm tổng là 30, được sử dụng cho hầu hết các động cơ điêzen trung tốc sử dụng nhiên liệu nặng hoạt động ở điều kiện khắc nghiệt trong ngành hàng hải và các nhà máy phát điện cố định trong công nghiệp. Loại dầu động cơ điêzen bốn kỳ này sử dụng công nghệ phụ gia tẩy rửa hiệu quả cao và cung cấp đặc tính tương thích với nhiên liệu nặng do đó duy trì độ sạch tuyệt hảo cho động cơ, đặc biệt trong cac-te, trục cam, vòng găng và phần dưới đỉnh piston. Dầu còn có khả năng chống oxy hóa ở nhiệt độ cao và độ bền nhiệt rất tốt, ít bay hơi, có khả năng chịu tải nặng và chống ăn mòn.

Đặt hàng ngay

Dầu Động Cơ Diesel Mobilgard™ M30 Series (M330 và M430) là sản phẩm dầu động cơ cao cấp cùa ExxonMobil có độ kiềm tổng là 30, được sử dụng cho hầu hết các động cơ điêzen trung tốc sử dụng nhiên liệu nặng hoạt động ở điều kiện khắc nghiệt trong ngành hàng hải và các nhà máy phát điện cố định trong công nghiệp. Loại dầu động cơ điêzen bốn kỳ này sử dụng công nghệ phụ gia tẩy rửa hiệu quả cao và cung cấp đặc tính tương thích với nhiên liệu nặng do đó duy trì độ sạch tuyệt hảo cho động cơ, đặc biệt trong cac-te, trục cam, vòng găng và phần dưới đỉnh piston. Dầu còn có khả năng chống oxy hóa ở nhiệt độ cao và độ bền nhiệt rất tốt, ít bay hơi, có khả năng chịu tải nặng và chống ăn mòn. 

Dầu Động Cơ Diesel Mobilgard™ M30 Series

Hình ảnh: Dầu Động Cơ Diesel Mobilgard™ M30 Series

Tính năng và Lợi ích Dầu Động Cơ Diesel Mobilgard™ M30 Series

Mobilgard M30 Series có độ bền nhiệt và chống oxy hóa cao. Dầu có khả năng duy trì hàm lượng TBN tuyệt vời và khả năng chống lại xu hướng tăng độ nhớt sau thời gian dài hoạt động. Dầu cũng tăng khả năng làm sạch động cơ hơn với sự bảo vệ chống mài mòn. Dầu có tính tương thích với nhiên liệu và khả năng tách nước tốt hơn so với các dầu bôi trơn động cơ trung tốc khác.

Khi được sử dụng theo khuyến nghị, Mobilgard M30 Series cung cấp các lợi ích sau:

Tính năng của Dầu Động Cơ Diesel Mobilgard M30 Series

Tính năng của Dầu Động Cơ Diesel Mobilgard M30 Series

Ứng dụng Dầu Động Cơ Diesel Mobilgard™ M30 Series

Mobilgard M30 Series được sử dụng cho hầu hết các động cơ điêzen bốn kỳ trung tốc. Dầu được khuyến nghị cho các động cơ chính và phụ trên tàu biển, các động cơ chính của các tàu hoạt động ven bờ hoặc tàu sông; và trong các nhà máy điện cố định. Các chủng loại dầu mới này là thành quả của chương trình nghiên cứu và phát triển mở rộng, kết hợp với thử nghiệm DAC (phát hiện mức độ nhiễm asphaltene) được cấp bằng sáng chế của ExxonMobil.

Mobilgard M30 Series đáp ứng mọi yêu cầu của các động cơ sử dụng nhiên liệu nặng. Dầu được khuyến nghị sử dụng cho các động cơ điêzen trung tốc đời mới nhất và đặc biệt hiệu quả trong động cơ có suất tiêu hao dầu cac-te thấp hoặc vận hành với nhiệt độ sơ mi xy lanh thấp. Chỉ số kiềm cao giúp dầu trung hòa tốt axit phát sinh do sử dụng nhiên liệu có hàm lượng lưu huỳnh cao, nhờ đó cải thiện tình trạng dầu cũng như tình trạng ăn mòn bệ đỡ, xy lanh và vòng găng.

Đặc tính tiêu biểu Dầu Động Cơ Diesel Mobilgard™ M30 Series

Chỉ tiêu kỹ thuật của Dầu Động Cơ Diesel Mobilgard M30 Series

Tiêu chuẩn Sức khỏe và An toàn của ExxonMobil

Dựa trên những thông tin sẵn có, sản phẩm này không gây ra những ảnh hưởng có hại cho sức khỏe khi được dùng tuân theo chỉ định và khuyến nghị ghi trong bản An Toàn Sản Phẩm (MSDS). Liên hệ văn phòng kinh doanh hay thông qua internet để có các bản MSDS. Không nên dùng sản phẩm vào những mục đích khác với ứng dụng đã chỉ định. Chú ý bảo vệ môi trường khi thải bỏ dầu đã qua sử dụng.

Biểu tượng ExxonMobil và Mobilgard là các nhãn hiệu được đăng ký bởi tập đoàn ExxonMobil, hay một trong các công ty con. 

8-2014 

Do sự nghiên cứu và phát triển liên tục sản phẩm, các thông tin trên có thể thay đổi mà không cần thông báo. Các đặc tính tiêu biểu có thể thay đổi rất ít.

Bản quyền © 2001-2014 của tập đoàn ExxonMobil.

ExxonMobil Asia Pacific Ltd
1 HarbourFront Place
#06-00 HarbourFront Tower One
Singapore 098633


Đại lý phân phối dầu nhớt chính hãng Mobil tại Hải Phòng

Công ty Cổ phần Thương mại Vận tải Dầu khí Hải Âu
Địa chỉ: Số 9A/79 Bùi Thị Từ Nhiên, Phường Đông Hải 1, Q. Hải An, TP. Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại/  Fax: 0225.8832313
Hotline: +84. 989.411412/ 904.161638
Email: prm@sptc.com.vn
Website: www.sptc.com.vn

Tải về tài liệu kỹ thuật: Dầu Động Cơ Diesel Mobilgard™ M30 Series