Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo
Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo
Dầu bôi trơn bánh răng hở Mobiltac 375 NC chính hãng tại Hải Phòng
Dầu bôi trơn bánh răng hở Mobiltac 375 NC

Dầu bôi trơn bánh răng hở Mobiltac 375 NC

5 sao

Loại sản phẩm: Dầu Bánh răng Mobil
Mobiltac 375 NC là dòng dầu bánh răng hở, dạng sệt, không chì hiệu suất rất cao được điều chế cho các ứng dụng rộng rãi trong khai thác mỏ và bánh răng hở khác nhau. Chúng có chứa dung môi có tính bay hơi không Clo đảm bảo trạng thái lỏng trong suốt quá trình ứng dụng, ngay cả ở nhiệt độ thấp. Khi sử dụng, dung môi bay hơi và dầu sẽ giữ được tính đặc, bám dính và linh động trong suốt thời gian làm việc. Mobiltac 375 NC bám chặt vào các răng và các chi tiết khác của máy không bị bắn ra ngoài, nhờ đó tạo một lớp màng liên tục, trơn và chống mài mòn, có khả năng bôi trơn tốt dưới các điều kiện bôi trơn biên. Mobiltac 375 NC cũng chứa phụ gia rắn chống mài mòn và cực áp giúp tăng sự bảo vệ thiết bị.

Đặt hàng ngay

Dầu bôi trơn bánh răng hở Mobiltac 375 NC là dòng dầu bánh răng hở, dạng sệt, không chì hiệu suất rất cao được điều chế cho các ứng dụng rộng rãi trong khai thác mỏ và bánh răng hở khác nhau. Chúng có chứa dung môi có tính bay hơi không Clo đảm bảo trạng thái lỏng trong suốt quá trình ứng dụng, ngay cả ở nhiệt độ thấp. Khi sử dụng, dung môi bay hơi và dầu sẽ giữ được tính đặc, bám dính và linh động trong suốt thời gian làm việc. Mobiltac 375 NC bám chặt vào các răng và các chi tiết khác của máy không bị bắn ra ngoài, nhờ đó tạo một lớp màng liên tục, trơn và chống mài mòn, có khả năng bôi trơn tốt dưới các điều kiện bôi trơn biên. Mobiltac 375 NC cũng chứa phụ gia rắn chống mài mòn và cực áp giúp tăng sự bảo vệ thiết bị.

Hình ảnh: Dầu bôi trơn bánh răng hở Mobiltac 375 NC chính hãng tại Hải Phòng

Hình ảnh: Dầu bôi trơn bánh răng hở Mobiltac 375 NC chính hãng tại Hải Phòng

Mobiltac 375 NC sẽ không đông cứng, vỡ vụn hoặc rơi từng mảng khi trời lạnh và không hình thành lớp cặn cứng ở chân răng. Hiện tượng nhỏ giọt và văng tóe chỉ ở mức tối thiểu, và dễ dàng được làm sạch với giẻ ngâm dung môi. Dầu có khả năng kháng mưa, tuyết và chống rửa nước. Điểm chớp cháy của dầu giúp giảm đến mức tối thiểu rủi ro cháy. Những dầu bôi trơn bánh răng và trong khai thác mỏ thế hệ mới này dễ dàng sử dụng bằng tay hoặc phân phối tự động.  Công nghệ Mobiltac NC nhanh chóng trở thành một công nghệ được yêu thích bởi các nhà sử dụng bánh răng hở và các nhà hoạt động trong lĩnh vực khai mỏ trên toàn thế giới.

Tính năng và Lợi ích của dầu bôi trơn bánh răng hở Mobiltac 375 NC

Dòng sản phẩm Mobiltac 375 NC là những sản phẩm công nghệ tiên tiến mới nhất của dòng  nhãn hiệu Mobiltac  được sử dụng rất thành công trong các ứng dụng bánh răng hở và khai thác mỏ cho nhiều thập kỷ. Những sản phẩm công nghệ mới này cải thiện môi trường và cung cấp lợi ích hiệu suất vượt hơn các công nghệ loại dầu dạng pha loãng cũ. Chúng đem lại các tính năng và lợi ích sau:

Tính năng, ưu điểm và lợi ích tiềm năng của dầu bôi trơn bánh răng hở Mobiltac 375 NC

Tính năng, ưu điểm và lợi ích tiềm năng của dầu bôi trơn bánh răng hở Mobiltac 375 NC

Ứng dụng của dầu bôi trơn bánh răng hở Mobiltac 375 NC

Mobiltac 375 NC  được điều chế để sử dụng rộng rãi cho các ứng dụng bánh răng hở và khai thác mỏ: 

  • Mobiltac 375 NC, có độ nhớt dầu gốc cao, được khuyến nghị bôi trơn các bánh răng hở chịu tải nặng, bao gồm các thiết bị hoạt động ở nhiệt độ cao, ví dụ vành răng lò nung xi măng và các bánh răng lớn của trạm nghiền đá vôi.
  • Mobiltac 325 NC được khuyến nghị cho các ứng dụng như Mobiltac 375 NC. Dầu loãng hơn và có độ nhớt thấp hơn nên dễ dàng sử dụng ở nhiệt độ lạnh hơn. 
  • Mobiltac 275 NC được điều chế cho các hoạt động khai thác mỏ và khai thác đá, các gàu xúc, và các thiết bị liên quan; cũng là các bánh răng hở, thanh răng và pi-nhông, bánh răng quay toa, cần cẩu.
  • Nhiệt độ hoạt động tối thiểu cho Mobiltac 325 NC là -18OC, 375 NC là -1OC và 275 NC là -9OC.

Đặc tính tiêu biểu của dầu bôi trơn bánh răng hở Mobiltac 375 NC

Chỉ tiêu kỹ thuật tiêu biểu của dầu bôi trơn bánh răng hở Mobiltac 375 NC

Chỉ tiêu kỹ thuật tiêu biểu của dầu bôi trơn bánh răng hở Mobiltac 375 NC

Đăng ký nhận báo giá dầu nhớt chính hãng MOBIL tại đây:

Báo giá dầu nhớt chính hãng Mobil tại Hải Phòng

Báo giá dầu nhớt chính hãng Mobil tại Hải Phòng

Công ty Cổ phần Thương mại Vận tải Dầu khí Hải Âu – Tổng Đại Lý Cấp 1, Nhà Phân Phối Các Sản Phẩm Dầu mỡ bôi trơn áp dụng tại tất cả các địa điểm giao hàng trên toàn quốc.

Chính sách chất lượng giao hàng toàn quốc của SPTC Group

Xem thêm: Tài liệu kỹ thuật và Bảng chỉ dẫn an toàn dầu mỡ bôi trơn TẠI ĐÂY


Tiêu chuẩn Sức khỏe và An toàn của ExxonMobil

Dựa trên những thông tin sẵn có, sản phẩm này không gây ra những ảnh hưởng có hại cho sức khỏe khi được dùng tuân theo chỉ định và khuyến nghị ghi trong bản An Toàn Sản Phẩm (MSDS). Liên hệ văn phòng kinh doanh hoặc thông qua website: www.sptc.com.vn để có các Bản MSDS này. Không nên dùng sản phẩm vào những mục đích khác với ứng dụng đã chỉ định. Chú ý bảo vệ môi trường.

Biểu tượng Mobil, thiết kế Pegaus, và Delvac  là các nhãn hiệu được đăng ký bởi tập đoàn ExxonMobil, hay một trong các công ty con của tập đoàn này.

ExxonMobil Asia Pacific Ltd
1 HarbourFront Place
#06-00 HarbourFront Tower One
Singapore 098633


Đại lý phân phối Dầu nhớt chính hãng Mobil tại Hải Phòng

Công ty Cổ phần Thương mại Vận tải Dầu khí Hải Âu
Địa chỉ: Số 19/92 đường 356 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Q. Hải An, TP. Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại/  Fax: 0225.8832313
Hotline: +84. 989.411412
Email: prm@sptc.com.vn
Website: www.sptc.com.vn