Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo
Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo
Báo giá dầu nhớt chính hãng Castrol tại Hải Phòng

Báo giá dầu nhớt chính hãng Castrol tại Hải Phòng

Ngày đăng: 04-05-2021 | Admin

Dầu nhớt Castrol được đánh giá là thương hiệu dầu nhớt TOP dần đầu về chất lượng hiện nay. Castrol đáp ứng tất cả những yêu cầu, thông số kỹ thuật mà các nhà sản xuất xe đưa ra. Ở Việt Nam, đối với những người yêu xe và muốn chọn cho xe mình loại dầu nhớt tốt nhất thì dầu nhớt Castrol luôn nằm trong danh sách được ưu ái nhất. 

Tổng đại lý nhà phân phối dầu nhớt Castrol chính hãng giá tốt tại Hải Phòng

Tổng đại lý nhà phân phối dầu nhớt Castrol chính hãng giá tốt tại Hải Phòng

SPTC Group tự hào khi là một trong những đại lý phân phối dầu Castrol tại Hải Phòng lớn nhất với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi chuyên bán buôn, bán lẻ sản phẩm dầu nhớt Castrol chính hãng, giá tốt dành cho các ứng dụng Hàng Hải – Công Nghiệp – Vận tải. Nguồn hàng tại SPTC Group luôn dồi dào và sẵn sàng cung ứng với số lượng lớn.

Dầu nhớt Castrol có tốt không?

Các sản phẩm nhớt Castrol rất đa dạng, gồm các dòng sản phẩm dành cho xe gắn máy, xe hơi, xe tải, xe bus, xe chuyên dụng, các phương tiện hàng hải và dầu nhớt công nghiệp. Dầu nhớt Castrol được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi những chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ, để bảo dưỡng và hỗ trợ tốt nhất cho từng động cơ xe. Bên cạnh khả năng bôi trơn, chống mài mòn như những loại nhớt khác, Castrol còn sử dụng tính năng bảo vệ màng dung dịch giúp loại bỏ hiệu quả cặn bẩn, bám đen bên trong động cơ giúp xe vận hành êm ái, bền bỉ trong suốt quá trình di chuyển. Đồng thời tăng hiệu suất hoạt động, đảm bảo xe vận hành êm ái, tăng tốc dễ dàng trong mọi điều kiện giao thông và thời tiết khắc nghiệt, hạn chế đáng kể tình trạng nóng xe, “xào” và nặng máy.

Các dòng nhớt thông thường khi đến hạn thay mới thì đa phần chất lượng bị giảm sút nghiêm trọng, màu sắc “đen thùi” do bị bám bẩn và chứa nhiều cặn dơ. Trong khi đó, nhớt Castrol (khi đến hạn thay) vẫn giữ được màu vàng nâu khá đẹp, độ nhớt còn loãng, và ít bị bám dơ, khiến động cơ tươi mới và làm sạch hơn. Đây là một điểm cộng ưng ý mà mình đã quyết định sử dụng Castrol mà không phải loại dầu nhớt nào khác.

Đăng ký nhận báo giá dầu nhớt chính hãng Castrol tại đây:

Báo giá dầu nhớt chính hãng Castrol tại Hải Phòng

Báo giá dầu nhớt chính hãng Castrol tại Hải Phòng

Công ty Cổ phần Thương mại Vận tải Dầu khí Hải Âu – Tổng Đại Lý Cấp 1, Nhà Phân Phối Các Sản Phẩm Dầu mỡ bôi trơn áp dụng tại tất cả các địa điểm giao hàng trên toàn quốc.

Chính sách chất lượng giao hàng toàn quốc của SPTC Group

Xem thêm: Tài liệu kỹ thuật và Bảng chỉ dẫn an toàn dầu mỡ bôi trơn TẠI ĐÂY


Đại lý phân phối Dầu nhớt chính hãng Castrol tại Hải Phòng

Công ty Cổ phần Thương mại Vận tải Dầu khí Hải Âu
Địa chỉ: Số 19/92 đường 356 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Q. Hải An, TP. Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại/  Fax: 0225.8832313
Hotline: +84. 989.411412
Email: prm@sptc.com.vn
Website: www.sptc.com.vn

Tổng đài hỗ trợ đặt mua Dầu nhớt động cơ Mobilgard HSD

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Giá xăng dầu bán lẻ từ 15h00 ngày 21/04/2022

Giá bán lẻ xăng dầu | 21-04-2022

Giá bán lẻ xăng dầu áp dụng từ thời điểm 15 giờ 00 phút ngày 21 tháng 04 năm 2022 cho đến khi có thông cáo báo chí (TCBC) mới.

Xem thêm
Giá xăng dầu bán lẻ từ 15h00 ngày 01/04/2022

Giá bán lẻ xăng dầu | 05-04-2022

Giá bán lẻ xăng dầu áp dụng từ thời điểm 15 giờ 00 phút ngày 01 tháng 04 năm 2022 cho đến khi có thông cáo báo chí (TCBC) mới.

Xem thêm
Giá xăng dầu bán lẻ từ 15h00 ngày 21/03/2022

Giá bán lẻ xăng dầu | 29-03-2022

Giá bán lẻ xăng dầu áp dụng từ thời điểm 15 giờ 00 phút ngày 21 tháng 03 năm 2022 cho đến khi có thông cáo báo chí (TCBC) mới.

Xem thêm