Youtube
Fanpage Facebook
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua WhatsApp
Facebook Messenger
Liên hệ
TDS&MSDS
0989411412
Báo giá dầu nhớt chính hãng Castrol tại Hải Phòng

Báo giá dầu nhớt chính hãng Castrol tại Hải Phòng

Ngày đăng: 04-05-2021 | Admin

Dầu nhớt Castrol được đánh giá là thương hiệu dầu nhớt TOP dần đầu về chất lượng hiện nay. Castrol đáp ứng tất cả những yêu cầu, thông số kỹ thuật mà các nhà sản xuất xe đưa ra. Ở Việt Nam, đối với những người yêu xe và muốn chọn cho xe mình loại dầu nhớt tốt nhất thì nhớt Castrol luôn nằm trong danh sách được ưu ái nhất. 

Tổng đại lý nhà phân phối dầu nhớt Castrol chính hãng giá tốt tại Hải Phòng

Tổng đại lý nhà phân phối dầu nhớt Castrol chính hãng giá tốt tại Hải Phòng

SPTC Group tự hào khi là một trong những đại lý phân phối dầu Castrol tại Hải Phòng lớn nhất với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi chuyên bán buôn, bán lẻ sản phẩm dầu nhớt Castrol chính hãng, giá tốt dành cho các ứng dụng Hàng Hải – Công Nghiệp – Vận tải. Nguồn hàng tại SPTC Group luôn dồi dào và sẵn sàng cung ứng với số lượng lớn.

Dầu nhớt Castrol có tốt không?

Các sản phẩm nhớt Castrol rất đa dạng, gồm các dòng sản phẩm dành cho xe gắn máy, xe hơi, xe tải, xe bus, xe chuyên dụng, các phương tiện hàng hải và dầu nhớt công nghiệp. Dầu nhớt Castrol được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi những chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ, để bảo dưỡng và hỗ trợ tốt nhất cho từng động cơ xe. Bên cạnh khả năng bôi trơn, chống mài mòn như những loại nhớt khác, Castrol còn sử dụng tính năng bảo vệ màng dung dịch giúp loại bỏ hiệu quả cặn bẩn, bám đen bên trong động cơ giúp xe vận hành êm ái, bền bỉ trong suốt quá trình di chuyển. Đồng thời tăng hiệu suất hoạt động, đảm bảo xe vận hành êm ái, tăng tốc dễ dàng trong mọi điều kiện giao thông và thời tiết khắc nghiệt, hạn chế đáng kể tình trạng nóng xe, “xào” và nặng máy.

Các dòng nhớt thông thường khi đến hạn thay mới thì đa phần chất lượng bị giảm sút nghiêm trọng, màu sắc “đen thùi” do bị bám bẩn và chứa nhiều cặn dơ. Trong khi đó, nhớt Castrol (khi đến hạn thay) vẫn giữ được màu vàng nâu khá đẹp, độ nhớt còn loãng, và ít bị bám dơ, khiến động cơ tươi mới và làm sạch hơn. Đây là một điểm cộng ưng ý mà mình đã quyết định sử dụng Castrol mà không phải loại dầu nhớt nào khác.

Đăng ký nhận báo giá dầu nhớt chính hãng Castrol tại đây:

Báo giá dầu nhớt chính hãng Castrol tại Hải Phòng

Báo giá dầu nhớt chính hãng Castrol tại Hải Phòng

Công ty Cổ phần Thương mại Vận tải Dầu khí Hải Âu – Tổng Đại Lý Cấp 1, Nhà Phân Phối Các Sản Phẩm Dầu mỡ bôi trơn áp dụng tại tất cả các địa điểm giao hàng trên toàn quốc.

Chính sách chất lượng giao hàng toàn quốc của SPTC Group

Xem thêm: Tài liệu kỹ thuật và Bảng chỉ dẫn an toàn dầu mỡ bôi trơn TẠI ĐÂY


Đại lý phân phối Dầu nhớt chính hãng Castrol tại Hải Phòng

Công ty Cổ phần Thương mại Vận tải Dầu khí Hải Âu
Địa chỉ: Số 19/92 đường 356 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Q. Hải An, TP. Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại/  Fax: 0225.8832313
Hotline: +84. 989.411412
Email: prm@sptc.com.vn
Website: www.sptc.com.vn

Tổng đài hỗ trợ đặt mua Dầu nhớt động cơ Mobilgard HSD

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Hướng dẫn các bước xin phép mở cây xăng thương mại theo luật định 2021

Dịch vụ Kinh doanh xăng dầu | 09-05-2021

SPTC Group là đơn vi chuyên cung cấp Bồn chứa xăng dầu, Cột bơm xăng dầu điện tử, .... Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi xin được tư vấn cho quý vị trình t[...]

Xem thêm
Báo giá dầu nhớt chính hãng Shell tại Hải Phòng

Tư vấn lựa chọn dầu nhớt | 04-05-2021

SPTC Group chuyên cung cấp Dầu nhớt Shell chuyên dụng dành cho các ứng dụng: HÀNG HẢI - CÔNG NGHIỆP - VẬN TẢI 24/7 mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm
Báo giá dầu nhớt chính hãng Castrol tại Hải Phòng

Tư vấn lựa chọn dầu nhớt | 04-05-2021

SPTC Group chuyên cung cấp Dầu nhớt Castrol chuyên dụng dành cho các ứng dụng: HÀNG HẢI - CÔNG NGHIỆP - VẬN TẢI 24/7 mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm